Lĩnh vực hoạt động

Chuyên cung cấp Sỉ Lẻ Phụ kiện làm đẹp, Mặt nạ dưỡng da, Sữa rửa mặt, Kem chống nắng, Viên uống tăng cường sức khỏe cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu Đài Loan, Nhật Bản như: My Beauty Diary, Naruko, Dr. Wu, SexyLook, Dr. Morita, LoveMore, Mona Frem’a – Sunpre, AM Placenta Tokyo…

Quá trình hoạt động

Yumina House chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2017 với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho người Việt Nam.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Chất lượng cao – Giá cả hợp lý – Phục vụ tận tâm”, Yumina House luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao các giá trị đích thực để khách hàng được hưởng các trải nghiệm và quyền lợi tốt nhất.

Thông tin liên hệ

46 Nguyễn Thị Đặng, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Hotline/Zalo/Viber: 0987.200.091

Email: hello@yumina.vn

Cam kết của Yumina House

Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Châu Âu… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Yumina House liên kết với các công ty vận chuyển cam kết tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Xem Điều khoản sử dụng tại đây

Xem Chính sách bảo mật tại đây

Xem các câu hỏi thường gặp tại đây